Hội Cựu chiến binh huyện tham gia kiểm tra thi đua Khối huyện, thành phố 6 tháng đầu năm 2015.

Thứ năm - 11/06/2015 04:50 58 0

Hội Cựu chiến binh huyện tham gia kiểm tra thi đua  Khối huyện, thành phố 6 tháng đầu năm 2015.

Sáng ngày 25/5/2015 Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành – Cụm trưởng Cụm thi đua số II đã tiến hành kểm tra chéo 6 tháng đầu năm 2015. Tham dự còn có Hội CCB Thành phố Tây Ninh, Hội Cựu chiến binh huyện Dương Minh Châu và Hội Cựu chiến binh huyện Gò Dầu.
Trong 6 tháng đầu năm các Huyện hội đã tiến hành tổ chức tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đảng, nhà nước đầy đủ, kịp thời đạt được mục đích, yêu cầu của trên đề ra. Tổ chức tổng kết nhiệm vụ năm 2014, sơ kết công tác Hội quý 1/2015, sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 66-KL/TW ngày 04/3/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (Khóa X) về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW; ngày 08/01/2002 của Bộ Chính trị (Khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới”, sơ kết công tác kểm tra, giám sát giữa nhiệm kỳ V theo chỉ đạo của Trung ương Hội.
- Tiếp tục duy trì và thực hiện tốt Nghị quyết liên tịch phối hợp giáo dục truyền thống cách mạng, lịch sử dân tộc, truyền thống của Quân đội cho thanh thiếu niên và học sinh, củng cố tổ chức cơ sở đoàn. Triển khai thực hiện tốt Mô hình “3 Chi” “Chi bộ, Chi hội CCB và Chi đoàn” ở 100% Ấp, khu phố.
- Tham gia bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú để giới thiệu kết nạp vào Đảng, tham gia xây dựng Chi đoàn vững mạnh duy trì Mô hình Cựu chiến binh đảm nhận chức “Bí thư chi đoàn danh dự” ở 100% ấp, khu phố
Qua đó, 6 tháng đầu năm 2015 tư tưởng cán bộ, hội viên CCB huyện Hòa Thành cơ bản ổn định, tin tưởng vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đề ra, gương mẫu trong lời nói và việc làm hàng ngày v.v… góp phần xây dựng tổ chức Hội từ cơ sở đến huyện luôn TSVM, không có trường hợp hội viên nào vi phạm khuyết điểm cần xem xét kỷ luật.