Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Thứ năm - 18/06/2015 12:30 49 0

Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Sáng ngày 12/6/2015, tại Trung tâm sinh hoạt cộng đồng xã Trường Tây, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và hoạt động hè xã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015.
Đến tham dự có sự góp mặt của đại diện huyện đoàn Hòa Thành, Thường trực Đảng ủy, UBND xã, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè xã cùng hơn 260 đoàn viên, thanh thiếu niên các ấp, đoàn trực thuộc.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 01 căn nhà nhân ái (36 triệu đồng), học bổng thắp sáng ước mơ (50 triệu), 30 suất học bổng (15 triệu) và 20 phần quà (3 triệu) cho các em thiếu nhi khuyết tật, trẻ em có hành cảnh khó khăn. Đồng thời tiến hành sửa chữa điện…và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi, học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè góp phần vận động các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc, giáo dục cho trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc, vùng sâu biên giới. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Huỳnh Như