Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ

Thứ năm - 25/06/2015 04:50 69 0

Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ

Chiều ngày 20.6.2015, Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ”.
Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện Hội LHPN huyện Hòa Thành, cán bộ nữ lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể xã; Đảng ủy, HĐND, UBND và chi hội phụ nữ các ấp.
Tại buổi tọa đàm, Hôi LHPN xã đã tập trung đánh giá thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ trên địa bàn; nghe ông Nguyễn Tấn Điệp- Phó chủ tịch hội khuyến học xã thay mặt Phòng giáo dục và đào tạo huyện báo cáo tham luận của Phòng giáo dục và đào tạo về công tác đào tạo, quy hoạch, bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ nữ tại phòng và các điểm trường trên địa bàn xã; báo cáo tham luận của Hội LHPN xã về thực hiện công tác cán bộ nữ ở địa phương.
Các ý kiến tại buổi tọa đàm đã tập trung phân tích đánh giá đúng thực trạng công tác hội phụ nữ trên địa bàn xã hiện nay và đưa ra các giải pháp cụ thể thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ các cấp trong thời gian tới.  Qua đó, Hội LHPN xã tham mưu, kiến nghị, đề xuất với Đảng ủy, UBND xã tạo điều kiện cho cán bộ nữ phát huy về mọi mặt góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ chính trị./.
Huỳnh Như