Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nghiệp vụ dành cho cán bộ MTTQ cơ sở

Thứ tư - 01/07/2015 04:40 64 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nghiệp vụ dành cho cán bộ MTTQ cơ sở

Qua 5 ngày học tập, lớp bồi dưỡng cán bộ MTTQ cơ sở năm 2015 đã bế giảng vào chiều 26/6/2015.
Lớp có 65 học viên là cán bộ Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn, trưởng Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố trong toàn huyện. Lớp được khai giảng vào sáng 22/6/2015 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Trong thời gian 5 ngày, các học viên được bồi dưỡng 6 chuyên đề, trong đó có 03 chuyên đề về lý luận chính trị: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử Đảng Cộng Việt Nam; Hệ thống chính trị Việt Nam và 03 chuyên đề về nghiệp vụ chuyên môn: vai trò, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam và cách thức tập hợp xây dựng khối đoàn kết dân tộc để thực hiện mục tiêu: dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Trong quá trình học tập, các học viên được nghe báo cáo viên trình bày lý thuyết kết hợp thực tiễn, trao đổi thảo luận nhằm giúp học viên dễ nắm, hiểu bài để vận dụng vào công tác thực tế ở cơ sở.

Hồng Nhựt-TTBDCT