Hội Nông dân huyện Hòa Thành tập huấn nghiệp vụ cho các Tổ tiết kiệm và vay vốn

Thứ năm - 01/10/2015 03:50 54 0

Hội Nông dân huyện Hòa Thành tập huấn nghiệp vụ cho các Tổ tiết kiệm và vay vốn

Sáng ngày 28/9/2015, Hội Nông dân huyện phối hợp Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hòa Thành tập huấn nghiệp vụ cho vay vốn cho các Tổ tiết kiệm và vay vốn đợt I theo kế hoạch là tổ chức trong 02 đợt (sáng 28 và 29/9/2015); tổng số tiết kiệm và vay vốn tham dự là  94/133 tổ trên địa bàn huyện.
Đến dự tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Nhàn – Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hòa Thành, cũng là báo cáo viên của lớp; đ/c Huỳnh Văn Thận – Chủ tịch Hội Nông dân huyện.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Nhàn –hướng dẫn quy trình, thủ tục hồ sơ cho vay vốn đối với từng đối tượng, quy trình gửi tiết kiệm của các tổ viên đồng thời hướng dẫn cách ghi các mẫu biểu có liên quan…..
            Qua một buổi làm việc, các học viên đã được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về công tác cho vay đối với từng đối tượng trên địa bàn mình phụ trách, phát huy vai trò của tổ trưởng tổ vay vốn, tinh thần trách nhiệm của tổ trưởng ….. cho vay đúng đối tượng, tránh nợ quá hạn cũng như các trường hợp xâm tiêu…
                                                                                  Lê Thanh - Hội Nông dân huyện