Công ty TNHH Công nghiệp Penro (VN) tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ bảy - 22/07/2017 05:00 155 0

Công ty TNHH Công nghiệp Penro (VN)  tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng  ngày 16/7/2017 , tại Công ty TNHH Công nghiệp Penro (VN)  tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022.  Đến dự đại hội, có Bà Hồ Ngọc Minh Trí - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đại diện phía công ty bà  Nguyễn Thị Trúc Mai cùng 56 đại biểu đại diện cho toàn thể công đoàn viên công ty.

DSC06948.JPG

Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội cùng đoàn thư ký, ban kiểm tra tư cách đại biểu, Ban Chấp hành Công đoàn công ty đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017 đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 2 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch LĐLĐ huyện bà Hồ Ngọc Minh Trí đã biểu dương thành tích mà Công đoàn cơ sở Công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị công đoàn cơ sở trong thời gian tới phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên và người lao động được nâng lên.

Hồng Điệp