Hội thi tin học Cán bộ đoàn thị xã Hòa Thành lần thứ I, năm 2023

Thứ hai - 03/07/2023 15:31 236 0
Vừa qua ngày 02/7/2023, tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Thị đoàn Hòa Thành tổ chức hội thi tin học Cán bộ đoàn lần thứ I, năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.
Hội thi tin học Cán bộ đoàn thị xã Hòa Thành lần thứ I, năm 2023

Hội thi năm nay có 45 thí sinh là cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn thị xã tham gia dự thi. Các thí sinh được chia làm 02 bảng, bảng A gồm Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc, bảng B gồm Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Các thí sinh trải qua phần thi lý thuyết bằng hình thức quét mã QR code nhận đề thi trực tuyến trên điện thoại cá nhân trong thời gian 15 phút và thi thực hành word, excel, powerpoint trên máy tính trong thời gian 90 phút.

Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn phát biểu khai mạc Hội thi.

Các thí sinh quét mã QR Code nhận đề thi lý thuyết trực tuyến trên điện thoại cá nhân.

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc nhất. Giải nhất bảng A thuộc về đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh và giải nhất bảng B thuộc về đồng chí Dương Hồng Phúc, Bí thư Chi đoàn khu phố Long Tân, phường Long Thành Bắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao giải nhất cho 2 thí sinh bảng A và bảng B.

Trước đó, Thị đoàn đã tổ chức thành công Hội thi "Tin học trẻ" lần thứ 27 - năm 2023 tại trường THPT Lý Thường Kiệt cho 76 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Đây các hoạt động nhằm tạo ra phong trào thi đua, động viên, khuyến khích cán bộ, đoàn viên, thanh thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu và ứng dụng có hiệu quả các kiến thức khoa học về công nghệ; Phát huy tính sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc đề xuất ý tưởng sáng tạo, giải pháp về công nghệ trong học tập, sinh hoạt và cải cách hành chính trong hoạt động của Đoàn – Hội – Đội.

Tác giả: thị xã Hòa Thành thị đoàn

Nguồn tin: Thị Đoàn Hòa Thành