LĐLĐ Thị xã Hòa Thành: tổ chức Hội thi kể chuyện trực tuyến chủ đề “Kể các câu chuyện về Bác Hồ và gương người tốt việc tốt” năm 2020

Thứ tư - 12/08/2020 18:00 126 0

LĐLĐ Thị xã Hòa Thành: tổ chức Hội thi kể chuyện trực tuyến chủ đề “Kể các câu chuyện về Bác  Hồ và gương người tốt việc tốt” năm 2020

Sáng ngày 29/7/2020, Liên đoàn Lao động Thị xã Hòa Thành phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã tổ chức trao giải Hội thi kể chuyện trực tuyến chủ đề " Kể các câu chuyện về Bác Hồ và gương người tốt việc tốt" chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Đến dự có đồng chí Dương Đại Lộc – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; đồng chí Trần Thế Phong – Thị ủy viên, chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Hòa Thành; đồng chí Trần Trung Hiếu- Thị ủy viên-Phó Trưởng Ban Tuyện giáo thị ủy, đồng chí Hàng Thị Quý Tâm – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Thị  xã Hòa Thành.

Hội thi nhằm tuyên truyền tuyên truyền sâu rộng về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời vận động cán bộ, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân thường xuyên và tự giác học tập và làm theo Bác, góp phần tạo sức lan tỏa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xã hội.

Hội thi diễn ra từ ngày 10/6/2020 đến ngày 15/7/2020. Tham gia Hội thi có 54 tác phẩm của 54 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã Hòa Thành. Hội thi có 3 vòng thi, vòng sơ tuyển có 54 tác phẩm tham gia dự thi, vòng bán kết Ban tổ chức lựa cho 21 tác phẩm, vòng chung kết có 9 tác phẩm. Kết quả Ban tổ chức đã trao 9 giải cho các thí sinh xuất sắc, giải nhất thí sinh Trương Thị Hương – CĐCS Trường mẫu giáo Long Thành  Bắc, giải nhì thí sinh Nguyễn Thị Kim Đào – CĐCS Trường mầm non Hiệp Tân và  Trịnh Thị Trà – CĐCS Trường mầm non Hiệp Định và 3 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải cao.

Thông qua hội thi kịp thời phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tấm gương cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiến Dũng