Thị Đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn, Hội giỏi năm 2020

Thứ năm - 03/09/2020 21:00 177 0

Thị Đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn, Hội giỏi năm 2020

Chiều ngày 31/8/2020, Tại Hội trường khối Đoàn thể thị xã Hòa Thành. Thị đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi Cán bộ Đoàn, Hội giỏi thị xã Hòa Thành năm 2020. Tham gia Hội thi có 12 thí sinh là cán bộ Đoàn, Hội trên địa bàn thị xã tham gia

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: trắc nghiệm kiến thức cơ bản về truyền thống lịch sử đất nước, địa phương, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, lịch sử, truyền thống tổ chức Đoàn, Hội, Đội; thứ hai là phần thể hiện tài năng của cán bộ Đoàn, Hội sôi nổi về văn nghệ, kể chuyện, hát, múa, thuyết trình, ngâm thơ; cuối cùng là phần thi xử lý tình huống mà cán bộ Đoàn, Hội thường gặp trong quá trình công tác của mình.

Kết thúc hội thi Thị đoàn đã trao 06 giải cho 06 thí sinh đạt kết quả cao nhất trong hội thi. Thí sinh Võ Hoài Sang - Bí thư Đoàn cơ sở Công an thị xã Hòa Thành đạt giải nhất; Thí sinh Nguyễn Hoàng Vũ Cường - Bí thư chi đoàn Long Bình, xã Long Thành Nam; thí sinh Nguyễn Minh Hiếu - Phó Bí thư Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực và 03 giải khuyến khích.

2022.jpg

Hội thi là cơ hội để dịp để cán bộ Đoàn, Hội được thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, thông qua đó cũng là dịp để khảo sát, đánh giá chất lượng chi Đoàn, chi Hội trong toàn thị xã, qua đó phát hiện và tuyên dương các chi đoàn xuất sắc trong thị xã Hòa Thành

Thu Trang - Thị đoàn Hòa Thành