Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp cơ sở

Chủ nhật - 30/03/2014 17:00 60 0

Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp cơ sở

Vừa qua, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp cùng Hội LHPN các xã, thị trấn tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp cơ sở" tại 2 cụm: cụm 1 gồm Hội LHPN 4 xã Trường Tây, Trường Đông, Trường Hòa và Long Thành nam, được tổ chức tại Hội LHPN xã Trường Tây; cụm 2 gồm Hội LHPN 4 xã Long Thành Trung, Long Thành Bắc, Hiệp Tân và Thị Trấn, được tổ chức tại Hội LHPN xã Long Thành Trung.
Tham gia Hội thi có 16 thí sinh đại diện cho 39 Chi hội trưởng phụ nữ trên toàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: trắc nghiệm, xử lý tình huống và năng khiếu.Nội dung qua các phần thi xoay quanh việc thực hiện Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; các vấn đề về tổ chức cơ sở Hội; chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước… Xử lý các tình huống thường gặp trong công tác vận động hội viên, phụ nữ. Nhìn chung các thí sinh đều có sự đầu tư cho phần thi của mình  về kiến thức đồng thời phát huy hết sở trường về năng khiếu một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba và 08 giải khuyết khích. Giải nhất thuộc về Hội LHPN xã Long Thành Trung và Trường Tây; giải nhì là Hội LHPN xã Long Thành Trung và Trường Hòa; giải ba thuộc về Hội LHPN Thị Trấn, Hiệp Tân và Trường Đông.
Được biết, sau khi kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn đội đạt giải nhất, nhì, ba tham dự hội thi do hội LHPN huyện tổ chức vào tháng 5 sắp tới.
Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng vận động quần chúng, xử lý tình huống xảy ra trong thực tiễn hoạt động Hội; tạo điều kiện cho các Chi hội trưởng phụ nữ có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, biểu dương đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Kim Tiến