XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH DIỆT LĂNG QUĂNG NĂM 2012

Thứ ba - 26/06/2012 01:30 67 0

XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH DIỆT LĂNG QUĂNG NĂM 2012

Trong 02 ngày 21 và 22/6/2012 BCH xã Đoàn xã Trường Hòa đã tổ chức ra quân chiến dịch diệt Lăng Quăng và tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã.
Tham gia chiến dịch này có hơn 60 Đoàn viên, Thanh niên hiện đang sinh hoạt hè trên địa bàn xã. BCH xã Đoàn đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường trục lộ chính của địa phương, nhằm tuyên truyền, phát tờ bướm phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.
Bên cạnh đó vận động cho bà con nhân dân thu gom các đồ vật phế thải xung quanh nhà như: chai lọ bị bể, vỏ dừa… vận động nhân dân thay nước lu, khạp thường xuyên, thả cá vào các vật chứa nước trong nhà như ao, hồ , giếng để diệt lăng quăng.
Qua đợt phát động này nhằm giúp cho bà con nhân dân tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, đồng thời tạo thói quen trong công việc tự bảo vệ sức khỏe cho gia đình và xã hội.

Đoàn Việt Sơn