XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIỀU NHI NĂM 2014

Chủ nhật - 08/02/2015 21:40 58 0

Vừa qua, tại tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Học tập Cộng đồng xã,  Ban chấp hành Hội LHTN xã Hiệp Tân tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014, triển khai chương trình công tác năm 2015. Đến dự hội nghị có các đồng chí Bí thư chi đoàn 5/5 ấp và hơn 30 đoàn viên trên địa bàn xã về tham dự.
Năm 2014, các chi đoàn ấp đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được đẩy mạnh, tập trung tuyên dương các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, phê phán cái xấu, khơi dậy tình yêu Tổ quốc, lối sống đẹp vì cộng đồng trong thanh thiếu niên. Các phong trào, cuộc vận động lớn, các chương trình Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội tiếp tục có bước phát triển; đồng thời triển khai các phong trào Công tác bồi dưỡng, tập huấn cán bộ đoàn được chú trọng thực hiện, nâng cao hiệu quả công tác của cán bộ đoàn, xã Đoàn đã định hướng chính trị và làm nòng cốt để có nhiều đổi mới trong tổ chức và hoạt động. Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được đẩy mạnh. Việc tham mưu cơ chế, chính sách phát huy vai trò của thanh niên và chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi đạt kết quả tích cực. Các hoạt động quy mô lớn tiếp tục được tổ chức tốt, thu hút sự quan tâm của xã hội và các cấp, các ngành đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
 Hội nghị đã khen thưởng 3 cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc trong các hoạt động phong trào trong năm 2014.

Nguyển Tiến Thủ - xã Hiệp Tân