Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014

Thứ bảy - 03/01/2015 05:25 56 0

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014

2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, và hơn 100 hội viên các xã, thị trấn.
Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015:
Nhìn chung hoạt động của Hội CCB từ huyện đến cơ sở năm 2014. Hội đã phát huy được tính năng động sáng tạo, đoàn kết thống nhất cao, hoàn thành khá tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra, triển khai các kế hoạch, chỉ thị, công văn của cấp trên, của Huyện ủy, ủy ban và các ngành có liên quan được kịp thời
Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2014triển khai phương hướng nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2015đúng thời gian quy định
 Tổ chức tốt Đại hội thi đua "CCB gương mẫu" lần II (2009-2014) từ cơ sở đến huyện và Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi đúng thời gian quy định, tham gia Hội thi cấp tỉnh đạt giải nhất cá nhân, giải nhì đồng đội, đồng thời tổ chức kiểm tra chấm điểm thi đua năm 2014 các xã, Thị Trấn.
 Tình hình tư tưởng cán bộ hội viên cơ bản ổn định, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là các văn bản cấp trên triển khai thực hiện trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 không có trường hợp nào vi phạm khuyết điểm, kỷ luật
Năm 2014 Hội CCB huyện và cơ sở đã triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của trên, các cấp hội tham gia tốt các cuộc vận động, các phong trào ở cơ sở, duy trì tốt chế độ sinh hoạt giao ban định kỳ, đầy đủ, đúng thời gian.
Từ huyện Hội đến xã, thị trấn đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, ký kết giao ước thi đua năm 2015 đạt kết quả tốt.
Tổ chức tổng kết nhiệm vụ công tác Hội và phong trào "CCB gương mẫu" năm 2014. Triển khai hương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phát động phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2014.
Chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Phối hợp các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình nghèo...; phối hợp chặt chẽ các lực lượng chức năng địa phương bảo đảm an toàn trước, trong và sau Tết; động viên cán bộ, hội viên CCB gương mẫu chấp hành pháp luật.
Phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức tuyên truyền, kể chuyện truyền thống, các hoạt động giao lưu, về nguồn thăm lại chiến trường xưa vào dịp mừng Đảng, mừng Xuân năm 2015.
Hội nghị đã khen thưởng 08 tập thể và 13 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014.