BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN HỌP ĐỘT XUẤT

Thứ tư - 28/01/2015 04:20 304 0

BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN HỌP ĐỘT XUẤT

Sáng ngày 23/01/2015, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành đã tổ chức phiên họp đột xuất (tháng 01/2015) dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Minh Triều-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Không - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và 35/35 đồng chí Huyện ủy viên. Hội nghị đã nghe thông qua các nội dung: Cho ý kiến về phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020; Kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán và Kế hoạch tổ chức họp mặt truyền thống căn cứ kháng chiến động Kim Quang xuân Ất Mùi năm 2015; Báo cáo hoạt động của Ban Thường vụ Huyện uỷ 6 tháng cuối năm 2014; Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân ủy viên BTV Huyện ủy năm 2014; Lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy theo Hướng dẫn 28-HD/BTCTU, ngày 25/12/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các nội dung khác thuộc thẩm quyền của Ban chấp hành đảng bộ huyện.
            Sau khi nghe 02 đ/c Phó Bí thư Huyện ủy trình bày nội dung, các ý kiến góp ý của đại biểu dự họp, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Không - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phụ trách địa bàn Hòa Thành. Đ/c Nguyễn Minh Triều –Bí thư Huyện ủy kết luận như sau:
Về thăm hỏi, chúc tết cán bộ lão thành cách mạng, các cơ quan, đơn vị: từng đoàn công tác của huyện đã chủ động sắp xếp thời gian thực hiện xong và đầy đủ. Kế hoạch chăm lo Tết; họp mặt truyền thống Kim Quang năm 2015 đã ban hành xong, căn cứ vào tinh thần cuộc họp của các Ban Chỉ đạo, đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị nhanh chóng triển khai, quán triệt nội dung công việc đến CB-CC thực hiện đạt kết quả, chất lượng. Bên cạnh đó, hội nghị cũng cho ý kiến điều chỉnh Chương trình làm việc, chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa 2010-2015, năm 2015 của BTV huyện ủy, phân công cấp ủy viên phụ trách địa bàn và thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên năm 2015. Do năm 2015 là năm tiến hành đại hội đảng các cấp, do đó để đảm bảo thực hiện hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ, cần phải có sự điều chỉnh phù hợp. Đồng thời tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy theo Hướng dẫn số 28-HD/BTCTU, ngày 25/12/2014 của BTC Tỉnh ủy.

Thùy Dương