Hoà Thành: Viếng nghĩa trang liệt sĩ Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 31/08/2023 08:11 299 0
Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 - 02/9/2023), sáng 31.8, Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thị xã.
Đại biểu dân hoa lên đài Tổ quốc nghi công

Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Nguyễn Thị Trúc Mai; ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh- Chưởng quản Hội thánh Cao đài Tây Ninh cùng lãnh đạo thị xã Hoà Thành.

Trong không khí trang nghiêm, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành – Trần Văn Khải cùng toàn thể đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Ghi nhớ công ơn những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hoà Thành tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc thương binh, gia đình chính sách, người có công, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị

Nguồn tin:  Võ Liêm