Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Thứ năm - 24/08/2023 10:30 229 0

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Ngày 21/08/2023, tại hội trường UBND phường, Công an phường Long Thành Trung tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư, Trưởng 05 phố cùng tổ trưởng tổ dân dân cư tự quản đến tham dự buổi diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Tại đây, các đại biểu nghe Công an phường tuyên truyền Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023; Báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023; Thông báo tổng hợp ý kiến đóng góp, đánh giá hoạt động của Công an phường năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023.

Trong năm 2022 và 6 tháng đầu 2023, Công an phường Long Thành Trung đã lập 89 hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính, ra quyết xử phạt vi phạm hành chính 128 trường hợp với số tiền 207.000.000 đồng. Về phạm pháp hình sự trên địa bàn phường xảy ra 28 vụ có 31 đối tượng, so với cùng kỳ năm 2022 tăng 05 vụ 04 đối tượng; 03 vụ cướp tài có 03 đối tượng, so với cùng kỳ tăng 03 vụ 03 đối tượng; 04 vụ có 04 đối tượng cố ý gây thương tích, so với cùng kỳ không tăng….

Trong thời gian qua trên địa bàn phường xảy ra 06 vụ va chạm giao thông, Công an phường tiến hành bảo vệ hiện trường, làm việc những người có liên quan và bàn giao Công an thị xã thụ lý. Để tiếp tục giữ vững tình hình ANTT-TTATXH trên địa bàn, thực hiện tốt các Chương trình, Kế hoạch mà cấp trên đề ra. Công an phường Long Thành Trung tiếp tục phát huy tích cực những mặt làm được. Đồng thời, nghiêm túc kiểm điểm khắc phục sửa chữa những khuyết điểm để xây dựng lực lượng Công an phường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND phường và tăng cường phối hợp các ngành, đoàn thể phường trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.