Thứ năm - 10/08/2023 21:47 52 0
Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HDND tỉnh Tây Ninh và đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành.Chiều ngày 07/08/2023 tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HDND tỉnh Tây Ninh và đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành.
Đoàn đại biểu ra mắt hội nghị

Đến dự và phát biểu có ĐB Lê Minh Trúc - ĐBHĐND tỉnh Tây Ninh; ĐB Nguyễn Văn Trãi, ĐB Huỳnh Công Luận - Thường vụ thị ủy, PCT. HĐND thị xã, ĐB Lương Thị Ngọc Thanh - Phó trưởng ban Tuyên giáo thị xã Hòa Thành - CT. HĐND xã Long Thành Nam đơn vị xã Long Thành Nam; ĐB Nguyễn Thị Lan Phương, Ủy viên UBKT Thị ủy Hòa Thành.

Về phía lãnh đạo thị xã có ông Nguyễn Đức Hảo - PCT. UBND thị xã Hoà Thành ; Ông Nguyễn Minh Phúc - PCT. UB.MTTQVN thị xã Hòa Thành cùng các ban ngành thị xã: Phòng quản lý đô thị, Phòng Tư pháp, Phòng nội vụ, Phòng LĐTBXH, Ngân hàng CSXH, NNPTNT.... cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp và 86 cử tri trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Qua gần 1 giờ làm việc các cử tri được thông qua các nghị quyết HĐND tỉnh, HĐND thị xã, cử tri trên địa bàn xã thống nhất cao nội dung thông qua và không có ý kiến gì thêm.