ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG HIỆP TÂN, THỊ XÃ HÒA THÀNH TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 13, NHIỆM KỲ 2016-2021

Thứ sáu - 24/07/2020 23:00 97 0

ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG  HIỆP TÂN, THỊ XÃ HÒA THÀNH  TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 13, NHIỆM KỲ 2016-2021

Tối ngày 20/7/2020, tại Văn phòng Ban quản lý khu phố Hiệp Hòa,  đại biểu Hội đồng nhân dân phường Hiệp Tân đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có bà Trần Thị Kim Nguyệt – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường,  bà Ngô Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường, ông Lâm Tiến Thành – Chủ tịch  Ủy ban nhân dân phường, ông Võ Quốc Việt – Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng đại biểu Hội đồng nhân dân phường và 45 cử tri đơn vị khu phố Hiệp Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Lê Hoàng Oanh thay mặt đại biểu Hội đồng nhân dân phường  đơn vị khu phố Hiệp Hòa đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND phường, đồng thời báo cáo kết quả giải quyết những  ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp lần thứ 13 HĐND phường, tất cả cử tri đều thống nhất với báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri.

Qua tiếp xúc, cử tri khu phố Hiệp Hòa đã kiến nghị đại biểu HĐND phường 02 vấn đề như sau:

Một là, để xây dựng  phường Hiệp Tân đạt chuẩn văn minh đô thị. Đề nghị lãnh đạo chính quyền địa phương cần có giải pháp cụ thể để lãnh đạo giải quyết tình trạng mua bán lấn chiếm vĩa hè, hành lang đường bộ, làm mất vẻ mỹ quan đô thị và ảnh hưởng việc tham gia giao thông.

Hai là, tình trạng gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng việc lưu thông đường bộ khi học sinh ra về tại các trường học trên địa bàn phường. Đề nghị chính quyền địa phương có trao đổi hiệu trưởng các trường sinh hoạt học sinh về việc chấp hành, nội quy, quy chế nhà trường và thực hiện đảm bảo an toàn giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Qua ý kiến cử tri, đại diện UBND phường Ông Lâm Tiến Thành – Chủ tịch UBND phường đã giải trình làm rõ những vấn đề mà cử tri khu phố Hiệp Hòa quan tâm, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những vấn đề chưa giải quyết được sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp ngành chức ngành thực hiện và báo cáo cử tri trong thời kỳ tiếp xúc cử tri tới./.

Thùy Dương – TT. HĐND phường Hiệp Tân