Chung tay chia sẽ cùng người nghèo

Thứ năm - 30/07/2020 22:00 72 0

Chung tay chia sẽ cùng người nghèo

Với phương châm phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống Hội tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, thực hiện có hiệu quả công tác chính sách xã hội và các cuộc vận động, phong trào hành động cách mạng ở địa phương, đặc biệt là phong trào "Chung sức xây dựng nông thôn mới – Đô thị văn minh" gắn với phong trào "Chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau" và thiết thực lập thành tích kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thị xã năm 2020.

Sáng ngày 24/7/2020, Hội Nông dân phường Hiệp Tân phối họp cùng UBMTTQ Việt Nam phường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hội viên nông dân, gia đình chính sách nghèo trên địa bàn phường. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Huỳnh Lợi - Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch MTTQVN phường. Trong đợt này, Hội Nông dân phường đã tổ chức thăm hỏi và tặng 5 phần quà cho hội viên nông dân, gia đình chính sách nghèo trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đ tổng giá trị 2.500.000đ. Tuy những phần quà gia trị không lớn nhưng đã góp phần giúp đỡ họ vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống./.

Tuyết Mai- HND Hoà Thành