Ra mắt mô hình : “Nông dân tự quản, Nông dân tố giác tội phạm, Phòng chống tệ nạn xã hội ”.

Thứ bảy - 21/09/2019 23:00 742 0

Ra mắt mô hình : “Nông dân tự quản, Nông dân tố giác tội phạm,  Phòng chống tệ nạn xã hội ”.

Ngày 19 tháng 9 năm 2019, tại văn phòng ấp Hiệp Hòa, Hội Nông dân xã Hiệp Tânra mắt  mô hình "Nông dân tự quản, Nông dân tố giác tội phạm, Phòng chống tệ nạn xã hội" tại Chi hội ấp Hiệp Trường.

Đến với buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – P.CT Hội nông huyện Hòa Thành; Ông Tiêu Hoàng Nam - phó trưởng công an xã Hiệp Tân; Ông Nguyễn Thanh Phong - CT Hội nông dân xã, cùng các thành viên trong Ban điều hành và các Chi hội cùng tham dự..

anh 2.jpg

Để góp phần đảm bảo ANTT của địa phương, giúp nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, Chi hội Nông dân Hiệp Trường thành lập mô hình được sự thu hút của hội viên tham gia. Nhằm tạo sự thống nhất, Ban chủ nhiệm mô hình tổ chức lấy ý kiến các thành viên, phân công nhiệm vụ cho mỗi thành viên tham gia, có nhiệm vụ nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trong xã, nếu phát hiện các trường hợp có dấu hiệu vi phạm pháp luật, sẽ có biện pháp răn đe kịp thời. Đồng thời phối hợp với các tổ chức chính trị-xã hội tích cực cảm hóa giáo dục, giúp đở người lầm lỗi tại cộng đồng.

Cùng với việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của Hội viên về công tác giữ gìn ANTT, phòng chống tội phạm, Ban điều hành lồng ghép công tác  giữ gìn ANTT với các phong trào thi đua yêu nước, NDSXKD giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và làm giàu chính đáng, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hội viên nông dân với lực lượng công an, góp phần xây dựng củng cố, bảo vệ vững chắc chủ quyền, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Tuyết Mai