HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC RA MẮT CLB LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU ẤP HIỆP TRƯỜNG, XÃ HIỆP TÂN NĂM 2019

Thứ hai - 16/09/2019 05:00 105 0

Sáng ngày 11/9/2019. Tại Hội trường Văn phòng ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân. Hội người cao tuổi xã Hiệp Tân tỗ chức ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân năm 2019.

Đến dự buổi ra mắt CLB liên thế hệ ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân có đồng chí Lê Văn Xẻo- Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Hòa Thành, Đ/c Đỗ Hoàng Hải Đăng - PCT.UBND xã Hiệp Tân; Đ/c Nguyễn Văn Khởi- CT. Hội người cao tuổi xã Hiệp Tân, cùng chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và 30 thành viên CLB liên thế hệ tự giúp nhau ấp Hiệp Trường tham dự.

Thực hiện theo kế hoạch số 103/KH-UBND, ngày 25 tháng 6 năm 2018 của UBND huyện Hòa Thành về việc triển khai thực hiện đề án nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2017-2020. Hội người cao tuổi xã Hiệp Tân kết hợp cùng chi hội ấp đã vận động nhiều mạnh thường quân đóng góp 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) để thành lập CLB. CLB liên thế hệ tự giúp nhau nhau ấp Hiệp trường nhằm mục đích chăm lo phát triển hội viên, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong hội, tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi ốm đau nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Được biết, CLB liên thế hệ tự giúp nhau ấp Hiệp trường là CLB thứ hai trên địa bàn xã Hiệp Tân, và trong thời gian tới sẽ nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn các xã, thị trấn./.

Thanh Dang