Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hiệp Tân tổ chức họp mặt 20/10 năm 2018

Chủ nhật - 21/10/2018 19:00 96 0

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hiệp Tân  tổ chức họp mặt 20/10 năm 2018

Chiều ngày 16/10/2018 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, Hội LHPN xã kết hợp với Công đoàn cơ sở xã, Trạm Y tế xã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018.

Đến dự buổi họp mặt cấp huyện có đồng chí Dương Thị Tư - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Hòa Thành, đồng chí Bùi thị Lập – Uỷ viên Thường vụ Hội LHPN huyện phụ trách xã, cấp xã có đồng chí Nguyễn Hữu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Trưởng Khối vận xã, đồng chí Nguyễn Huỳnh Lợi – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở xã, các đồng chí là Trưởng các ban, ngành Đoàn thể xã, đồng chí Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã Hiệp Tân, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, nữ công đoàn viên xã cùng trên 86 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã, các mạnh thường quân xã.

Tại buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).  Thay mặt cho Đảng uỷ xã đồng chí Nguyễn Hữu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Trưởng Khối vận xã phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành Hội LHPNVN. Hội đã vận động mạnh thường quân Nguyễn Thị Hận– Hiệp Hoà tặng 20 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 3.000.000đ. Để cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí cho hội tổ chức họp mặt Hội đã trao hoa và giấy cảm ơn cho các mạnh thường quân. Song song đó Hội tổ chức hội thi ẩm thực do các đơn vị Công đoàn cơ sở xã, Trạm y tế xã, trường Mầm non Hiệp Tân, các Chi hội Phụ nữ ấp chuẩn bị, kết quả Trạm Y tế xã đạt giải nhất, Chi hội Phụ nữ ấp Hiệp Hoà đạt giải nhì, Chi hội Phụ nữ ấp Hiệp Trường đạt giải ba, còn lại là các giải khuyến khích, bên cạnh đó các chị tham quan mua sắm hàng tiêu dùng do Bưu điện huyện Hòa Thành giới thiệu.

Huỳnh Ngọc Phượng