XÃ HIỆP TÂN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỚC THỀM NĂM HỌC 2018-2019

Chủ nhật - 26/08/2018 05:00 614 0

XÃ HIỆP TÂN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỚC THỀM NĂM HỌC 2018-2019

Đến hẹn lại lên, tháng 8 hàng năm các em thiếu nhi lại náo nức chuẩn bị bước vào năm học mới, cũng là tháng mà các cấp uỷ Đảng chính quyền, ban ngành đoàn thể và toàn xã hội đẩy mạnh công tác khuyến học, thể hiện sự quan tâm chăm sóc trẻ em, đặc biệt là các em con hộ nghèo, hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mà cao điểm thông qua việc tổ chức cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường" năm 2018

Sáng ngày 20/8/2018 Hội khuyến học - Ban tổ chức Cuộc vận động " Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường" xã Hiệp Tân long trọng tổ chức chương trình trao quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi trước thềm năm học mới 2018-2019. Đến dự có sự hiện diện của ông Lê Minh Thành – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, ông Cao Duy Thắng – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hòa Thành, Bà Võ Thị Son – Chủ tịch Hội LHPN huyện, thành viên Ban tổ chức Cuộc vận động " Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường" huyện phụ trách xã Hiệp Tân và ông Đỗ Hoàng Hải Đăng – PCT UBND xã kiêm Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng các mạnh thường quân, đơn vị tài trợ.

39514752_1166511150171876_4973957460348895232_n.jpg

Trong buổi lễ Hội khuyến học xã trao 50 suất quà và học bổng mỗi suất trị giá 600.000đ cho 50 em học sinh con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Được biết, trong đợt cao điểm thực hiện chăm lo cho các em có hoàn ảnh khó khăn trước thềm năm học mới lần này các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn đã được các mạnh thường quân, đơn vị tài trợ hỗ trợ trao 18 xe đạp, 12 suất học bổng mỗi suất 600.000đ, 02 suất học bổng học sinh THPT nghèo mỗi suất 1.000.000đ. Ngoài ra BGH các trường trên địa bàn đã tích cực vận động các mạnh thường quân trao nhiều suất học bổng, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp khai giảng năm học mới.

Phát biểu trong buổi trao học bổng ông Đỗ Hoàng Hải Đăng – PCT UBND xã kiêm Chủ tịch Hội khuyến học xã đã thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ VN xã ghi nhận và trao giấy cám ơn tấm lòng vàng của Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, các mạnh thường quân, đơn vị tài trợ, đặc biệt là ban Cai quản 04 Họ Đạo, Nhà thờ họ trên địa bàn đã ủng hộ và đồng hành cùng Hội khuyến học xã, Ban tổ chức cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường" xã trong thời gian vừa qua, góp phần thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài tại địa phương.

Thanh Phong – ĐTT xã Hiệp Tân