Tuyên truyền Đề án giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Chủ nhật - 26/08/2018 06:00 103 0

Tuyên truyền Đề án giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Chiều ngày 21/8/2018 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức tuyên truyền đề án giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh.

Tham dự buổi tuyên truyền có chị Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, chị Phan Kiều Phương – Phó Trạm Y tế xã, các dì, các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, cán bộ Trạm y tế xã, cùng  trên 50 hội viên phụ nữ xã.

Tại buổi tuyên truyền chị Phan Kiều Phương – Phó Trạm Y tế xã tuyên truyền Đề án kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh, chị đỗ thị diệp – cán bộ trạm y tế xã tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống sốt xuất huyết trong mùa mưa, một số bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó Hội cũng đã vận động mạnh thường quân tặng 20 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo gồm 10kg gạo và 1 thùng mì với tổng trị giá 5 triệu đồng. Hội cũng thực hiện Chương trình chia sẻ cộng đồng, gắn kết yêu thương mời Tiệm uốn tóc Phương Linh hớt tóc miễn phí cho mọi người.

Huỳnh Ngọc Phượng