Xã Hiệp TânTrao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên hưu trí

Chủ nhật - 23/09/2018 17:00 116 0

Xã Hiệp TânTrao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên hưu trí

Chiều ngày 21/9, đồng chí Nguyễn Văn Phong- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủyđến dự và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Cấm, thương binh hạng 3, sinh năm 1937, quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, hiện ngụ tại A13/4 ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tham gia cách mạng tháng 11/1961, vào đảng tháng 6/1968. Đồng chí nguyên Chủ tịch Hội nông dân huyện Hòa Thành; Bí thư thị trấn Hòa Thành; Phó Bí thư – Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành. Hiện nay đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Hiệp Trường thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân.

21-9 Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Văn Văn Phong Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên hưu trí.JPG

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng và ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Trị An