ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII

Chủ nhật - 27/01/2019 05:00 71 0

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy xã Hiệp Tân tổ chức hội nghị học tập quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã và hơn 300 Đảng viên chi bộ trực thuộc đảng bộ xã tham dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy triển khai những nội dung gồm: Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII về " Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Quy định số 08-QĐ/TW của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII về " trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban bí thư, ủy viên Ban chấp hành trung ương đảng. Kết luận số 37-KL/TW về " tình hình kinh tế- xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Hội nghị học tập để giúp cán bộ, Đảng viên nắm vững nội dung cơ bản của các Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành trung ương dang khóa XII, qua đó tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đảng viên và nhân dân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, tích cực đấu tranh với các quan điểm sai trái, các biểu hiện lệch lạc trong nhận thức, đồng thời vận dụng một cách sáng tạo, hiệu quả đường lối, chủ trương của đảng vào quá trình sinh hoạt, học tập, lao động công tác và đi vào đời sống xã hội./.

Thanh Phong -  xã Hiệp Tân