UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2023

Thứ sáu - 16/06/2023 19:27 435 0
Thực hiện Kế hoạch của UBND phường Hiệp Tân về công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp Luật về an toàn giao thông; Luật phòng, chống ma túy và và Luật an ninh mạng năm 2023. Chiều ngày 16/6/2023, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 60 em học sinh tham dự.
UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2023

Đến  tham  dự  Hội  nghị  có  đồng  chí  Mai Thành Dương  -  Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Tân;  đại  diện các Ban ngành, đoàn thể phường cùng  tham dự.

Tại  hội  nghị,  các  em  học  sinh  được  nghe  ông  Đặng Thanh Phong,  phó trưởng Công an phường Hiệp Tân là  báo  cáo  viên  tuyên  truyền,  phổ  biến  những  nội  dung  cơ  bản  của  Luật  an toàn giao thông;  Luật phòng,  chống  ma  túy và và Luật an ninh mạng.  Đồng  thời  trực  tiếp  giải  đáp  những  khó  khăn,  vướng  mắc  pháp  luật  phát  sinh  thực  tế,  liên  quan  đến  các  quy  định  về  phòng,  chống  ma  túy; tệ  nạn  xã  hội; phòng,  chống  tội  phạm; các  vấn  đề  dư  luận  xã  hội  quan  tâm.

Thông  qua  Hội  nghị  tuyên  truyền,  phổ  biến  pháp  luật  giúp  các  em  học  sinh  nắm  được  những  nội  dung  cơ  bản  các  quy  định  pháp  luật  liên  quan  đến  Luật  Giao  thông  đường  bộ;  Phòng,  chống  ma  túy; Luật an ninh mạng.  Từ  đó  các  em  nắm  được  quyền  lợi  và  nghĩa  vụ  của  mình,  nâng  cao  ý  thức  chấp  hành  pháp  luật,  góp  phần  giữ  vững  kỷ  cương,  ngăn  ngừa  kịp  thời  hiệu  quả  các  hành  vi  vi  phạm  pháp  luật./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,        Thanh Dang- phường Hiêp Tân