HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7 KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ sáu - 23/06/2023 14:40 81 0
Sáng ngày 23/6/2023. Tại Hội trường UBND phường HĐND phường Hiệp Tân tổ chức kỳ họp thứ 7 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026.Về dự kỳ họp có đồng chí Lê Văn Tuấn - Đại biểu HĐND thị xã; Đ/c Nguyễn Hữu- thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Lâm Tiến Thành- Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường; và có 22/22 đại biểu HĐND phường và đại diện trưởng các cơ quan Ban ngành, đoàn thể phường, Ban quản lý khu phố và hiệu trưởng các trường học cùng tham dự.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe và tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến về các báo cáo của thường trực HĐND và UBND phường về kết quả hoạt động, hoạt động giám sát của thường trực HĐND, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo tình hình thực hiện ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và tờ trình phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2023;  Nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cử tri và nhân dân…

Hội nghị chia tổ thảo luận có 01 ý kiến, với 02 nội dung: Về vấn đề cúp các bóng đèn điện tuyến đường Châu Văn Liêm, khu phố Hiệp An; vấn đề rải tờ rơi cho vay nặng lãi trên các tuyến đường phường Hiệp Tân. Được UBND phường trả lời đầy đủ nội dung các ý kiến; đồng thời đại biểu cũng đã chất vấn tại hội trường 02 nhóm vấn đề với 02 nội dung như: Các tuyến đường khu phố Hiệp Trường vào mùa mưa gây khó khăn đi lại cho người dân và công tác cải cách hành chính (chuyền đổi số) được UBND phường giải trình làm rõ hai vấn đề trên.

Sau hơn 01 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND phường Hiệp Tân, tại kỳ họp thứ 7 HĐND phường đã hoàn thành các chương trình đề ra. Kết thúc kỳ họp tất cả các đại biểu HĐND phường đã biểu quyết nhất trí thông qua 03 Nghị quyết của kỳ họp thứ 7, HĐND phường Hiệp Tân khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,    Thanh Dang-phường Hiệp Tân