ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN HÒA THÀNHHỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Thứ hai - 22/07/2019 00:00 83 0

ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN HÒA THÀNHHỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Sáng ngày 19/7/2019. Đảng bộ Thị trấn Hòa Thành tiến hành hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực huyện ủy và hơn 380 đảng viên của 17 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ tham dự.

Các đại biểu đã được nghe Ban Thường vụ Đảng ủy thông tin thời sự quý II/2019 và Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019.

Nhìn chung: từ đầu năm đến nay hoạt động của Đảng bộ tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức xây dựng Đảng; lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2019 theo nghị quyết đề ra.

Kết quả: Về phát triển kinh tế thu ngân sách Nhà nước được 33,747 trên 58,574 tỷ đồng đạt 57,61%; thu ngân sách Thị trấn được 3,175 trên 7,372 tỷ đồng đạt 38,6%, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định; Các hoạt động của chính quyền , Mặt trận, đoàn thể có nhiều chuyển biến tích cực, duy trì giữ vững Thị trấn văn hóa. Công tác kết nạp đảng viên được 06/15 quần chúng, đạt 40%, nâng tổng số Đảng viên trong Đảng bộ hiện nay là 447 đồng chí; công tác kiểm tra giám sát được thực hiện thường xuyên theo quy định Điều lệ Đảng. Tổ chức trao huy hiệu 30,40,45,50 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho 7 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố I, khu phố III và khu phố IV. Lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XII ) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua 6 tháng đầu năm có 03 tập thể và 59 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp thiết thực, thực hiện cho 6 tháng cuối năm. Đồng thời Hội nghị đã thực hiện nội dung chất vấn và trả lời chất vấn của cấp ủy theo quy định.

VĂN SĨ