THỊ TRẤN HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2019

Chủ nhật - 21/07/2019 23:00 119 0

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2019. Tại Hội trường Đảng ủy Thị trấn. Ban chỉ đạo liên ngành làm công tác vận động quần chúng Thị trấn Hòa Thành tổ chức lễ ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2019. Tham dự lễ ra quân lần này, đến dự có bà Võ Thị Son – huyện ủy viên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Thành, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và hơn 100 quân là đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân; Công an; Bảo vệ dân phố tham gia làm công tác dân vận.

Phát biểu tại buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Thu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đã nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng trong công tác Dân vận của Đảng trong giai đoạn hiện nay, đồng thời, đồng chí chỉ đạo Ban chỉ đạo liên ngành Thị trấn thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Nâng cao chất lượng tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật nhà nước và cần lựa chọn thực hiện những công trình có ý nghĩa thiết thực đến đời sống nhân dân.

Sau lễ ra quân các lực lượng phối hợp liên ngành cùng với nhân dân tiến hành thực hiện 4 ngày làm vệ sinh như: dọn dẹp, phát hoang, phun thuốc diệt cỏ trên một số tuyến đường 4 khu phố.

Mười một ngày sau đó sẽ tổ chức tuyên truyền học tập chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong nhân dân, tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương; nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách.

Được biết đợt ra quân làm công tác dân vận quần chúng lần này được tổ chức thực hiện từ ngày 16 tháng 7 năm 2019 đến ngày 30 tháng 7 năm 2019 kết thúc. Ban chỉ đạo liên ngành họp tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm và xét thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận./.

VĂN SĨ