Thị trấn Hòa Thành tổ chức hội nghị quán triệt, học tập, Nghị quyết TW7 khóa XII của Đảng.

Thứ năm - 02/08/2018 06:00 56 0

Thị trấn Hòa Thành tổ chức hội nghị quán triệt, học tập, Nghị quyết TW7 khóa XII của Đảng.

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018, Đảng ủy thị trấn trấn Hòa Thành đã tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII). Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thiện Hở- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và trên 190 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ 4 khu phố; khối cơ quan thuộc Đảng bộ thị trấn Hòa Thành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đồng chí Lê Thiện Hở, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Báo báo các chuyên đề về Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 của Trung ương về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 của Trung ương về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Trung ương về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội"

Sau phần triển khai, quán triệt nội dung đồng chí Lê Thiện Hở nhấn mạnh, các nội dung trọng tâm của các nghị quyết vừa được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra. Những vấn đề hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ thị trấn Hòa Thành.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị, sau hội nghị, cấp ủy, chi bộ trực thuộc, các ngành, đoàn thể nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu các nghị quyết tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân với nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả. Trong đó cần xác định rõ nhiệm vụ cụ thể, gắn với trách nhiệm cá nhân trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện các nghị quyết Trung ương lần thứ 7 (khóa XII) của Đảng.

                                                                                                                                                                          Lê Tòng

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay257
  • Tháng hiện tại39,036
  • Tổng lượt truy cập1,993,957
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây