Thị trấn Hòa Thành họp Ban điều hành tổ dân cư tự quản quý II năm 2019

Thứ sáu - 09/08/2019 18:00 126 0

Thị trấn Hòa Thành họp Ban điều hành tổ dân cư tự quản quý II năm 2019

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công an Thị trấn Hòa Thành.Tối ngày 01/8/2019, tại Hội trường Đảng ủy Thị trấn Hòa Thành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Công an Thị trấn Hòa Thành, tiến hành họp Ban điều hành tổ dân cư tự quản quý II năm 2019, có hơn 80 Ban điều hành tổ dân cư tự quản tham dự.

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe ông: Phan Hoàng Minh – Trưởng Công an Thị trấn báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong quý II năm 2019, còn diễn biến phức tạp. Tình hình an ninh chính trị ổn định, tình hình trật tự an toàn xã hội xảy ra 03 vụ mất trộm xe mô tô, vụ thứ nhất xảy ra tại cửa 5 chợ Long Hoa, vụ thứ hai xảy ra tại cửa 7 chợ Long Hoa và vụ thứ ba xảy ra tại nhà dân khu phố 4 Thị trấn, chủ xe để xe không người trông coi, kẻ trộm lợi dụng ra tay lấy cắp. Vụ việc trên chuyển Công an Hòa Thành xử lý.

Đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy; phát hiện 71 người dương tính, lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính 69 người tổng số tiền là 48 triệu đồng, áp dụng dụng Nghị định 111/NĐ-CP đối với 02 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Bắt quả tang 08 vụ đánh bạc gồm 32 đối tượng, lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính 31 đối tượng tổng số tiền là 46,500.000 đồng, phạt cảnh cáo 01 đối tượng. Bắt quả tang 01 vụ tàng trữ pháo nổ thu giữ 900 viên pháo banh, lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính với số tiền là 7.500.000 đồng.

Tình hình trật tự an toàn giao thông, Công an, Bảo vệ dân phố tổ chức tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tội phạm tệ nạn xã hội. Giải tán nhiều nhóm tụ tập ăn nhậu về khuya, nhắc nhỡ 50 trường hợp vi phạm giao thông. Tai nạn giao thông trong quý II không xảy ra.

VĂN SĨ