phường Long Hoa triển khai thực hiện mô hình "Hạt gạo nghĩa tình"

Thứ ba - 22/06/2021 05:00 193 0

phường Long Hoa triển khai thực hiện mô hình

Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam phường Long Hoa và các đoàn thể chính trị xã hội phường tổ chức thành lập mô hình "Hạt gạo nghĩa tình" nhằm chia sẻ những khó khăn đối với 13 hộ cận nghèo và 17 hộ nghèo theo chuẩn nghèo của tỉnh trên địa bàn phường Long Hoa.

Nhằm chia sẻ những khớ khăn đối với các hộ gia đình nghèo trên địa bàn phường trong đợt dịch Covid 19 nói riêng và trong cuộc sống của các gia đình nói chung, ngày 20/6/2021 vừa qua Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam phường Long Hoa và các đoàn thể chính trị xã hội phường đã tổ chức thành lập và ra mắt mô hình "Hạt gạo nghĩa tình" ​vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn tài trợ gạo và các nhu yếu phẩm hỗ trợ thường xuyên cho 13 hộ cận nghèo và 17 hộ nghèo theo chuẩn nghèo của tỉnh trên địa bàn phường đến khi các hộ có đủ điều kiện vượt lên thoát nghèo.

hatgaonghiatinh1.jpg

hatgaonghitinh3.jpg

Dự kiến, hàng tháng mỗi hộ được nhận 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác. Đồng hành cùng Đảng ủy - UBND - UB.MTTQVN phường Long Hoa và các đoàn thể chính trị xã hội phường tại buổi lễ ra mắt mô hình "Hạt gạo nghĩa tình" có Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghệ - Dịch vụ Hùng Duy đã tặng gạo và nhu yếu phẩm khác cho 30 hộ gia đình nghèo nói trên, mỗi phần trị giá 350.000 đồng.

LĐ-TB&XH phường Long Hoa