Thông báo thực hiện giải quyết TTHCC trên địa bàn phường Long Hoa

Thứ sáu - 16/07/2021 16:00 120 0

Thông báo thực hiện giải quyết TTHCC trên địa bàn phường Long Hoa

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Để giảm thiểu việc tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo an toàn cho tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch tại Ubnd phường Long Hoa.

* Khuyến khích các tổ chức cá nhân sử dụng các hình thức trực tuyến khi đến giao dịch tại ủy ban phường Long Hoa.

- Đặt lịch hẹn trực tuyến tiếp nhận và trả kết quả tại địa chỉ http:sothutu.tayninh.gov.vn hoặc trên cổng thông tin hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo trước khi đến Bộ phận một cửa.

z2616315310598_06da4d1efd68dccd0e457e5cb3988d7f.jpg

- Sử dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 tại Cổng dịch vụ công tỉnh, Dịch vụ công Quốc gia.

- Nộp hồ sơ qua Bưu chính Công ích (Liên hệ với Bưu điện nộp hồ sơ và nhận kết quả).

Lưu ý: Thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế trong việc phòng chống dịch bệnh.

#caicachhanhchinh

#phuongLongHoa