Phường Long Hoa đón nhận danh hiệu "Phường đạt chuẩn văn minh đô thị" năm 2021

Thứ tư - 29/12/2021 17:00 149 0

Phường Long Hoa đón nhận danh hiệu

Phường Long Hoa luôn xác định công tác xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Phường đã tập trung thực hiện nhiều nội dung chương trình hoạt động góp phần làm cho bộ mặt đô thị của phường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Ngày 01 tháng 11 năm 2021, Ủy ban nhân dân thị xã đã ban hành quyết định công nhận danh hiệu "Phường Long Hoa đạt chuẩn văn minh đô thị" năm 2021.

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2021, Ban Chỉ đạo Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình" phường Long Hoa tổ chức lễ công nhận "Phường đạt chuẩn văn minh đô thị". Đến dự lễ có ông Đỗ Văn Trắng, Phó Phòng quản lý Văn hóa, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh; Ông Phan Văn Hở, phó Phòng Văn hóa và Thông tin, ủy viên Thường trực Ban Chỉ đạo thị xã Hòa Thành. Qua buổi lễ, các đại biểu đại diện hộ gia đình văn hóa, Ban vận động 4 khu phố, Ban Cai quản Họ đạo liên phường Long Hoa - Long Thành Bắc đã tham gia phát biểu tham luận về việc duy trì và giữ vững các danh hiệu "Gia đình văn hóa", "Khu phố văn hóa", "Cơ sở tín ngưỡng tôn giáo văn minh". Ông Phan Văn Hở, ủy viên Thường trực Ban Chỉ đạo thị xã đã công bố quyết định công nhận phường Long Hoa đạt chuẩn văn minh đô thị, trao lẳng hoa chúc mừng, giấy công nhận và giấy khen của UBND thị xã.

long hoa vh1.jpg

Ban chỉ đạo Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình" phường Long Hoa đã tổ chức phát động đăng ký thi đua quyết tâm duy trì và giữ vững "Phường văn minh đô thị" năm 2022.

longhoa vh3.jpg

Phường Long Hoa