Đài phát thanh truyền hình tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc trao tặng máy se lai quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ ba - 24/09/2024 07:03 31 0
Ngày 22/09/2024, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc trao tặng máy se lai quần áo cho chị Đỗ Thị Kim Huệ ngụ khu phố Long Đại, phường Long Thành Bắc.

Tồng kinh phí  dùng mua máy se lai quần áo là  7.500.000 đồng do các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh ủng hộ.

Được biết chị Đỗ Thị Kim Huệ có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bị sốt bại liệt từ nhỏ đi đứng phải dùng kẹp sắt hỗ trợ hai chân mới đi được, chị còn phải nuôi một người chị và một người em bị bệnh thần kinh, bằng nghề may mặc với ý chí vượt lên số phận, không làm gánh nặng cho xã hội, ước mơ của chị có được máy se lai quần áo để việc may mặc đỡ vất vã, tăng năng suất lao động đạt hiệu quả cao.

Chị Huệ rất xúc động và nói lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, Đâì truyền hình tỉnh Tây Ninh, Hội Chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho chị vươn lên trong cuộc sống, không còn mặc cảm với xã hội về khiếm khuyết của mình.

Ngọc Thạch