LỄ RA MẮT CHI HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN LIÊN PHƯỜNG LONG HOA - LONG THÀNH BẮC, NHIỆM KỲ 2024-2029.

Thứ sáu - 23/08/2024 06:57 46 0
Thực hiện Công văn số 02/HCCA ngày 01 tháng 8 năm 2024 của Hội cựu Công an nhân dân thị xã Hòa Thành về việc tổ chức ra mắt các Chi hội Cựu Công an nhân dân thuộc thị xã Hòa Thành.

Ngày 22/08/2024 tại Hội trường UBND phường Long Thành Bắc, Chi hội Cựu Công an nhân dân tổ chức Lễ ra mắt “Chi hội Cựu công an nhân dân liên phường Long Hoa-Long Thành Bắc.

Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Nghi - Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Tây Ninh, Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Hòa Thành; Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Long Hoa - Long Thành Bắc và 16 hội viên chi Hội Cựu Công an nhân dân phường Long Hoa - Long Thành Bắc.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nghi - Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Hòa Thành công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân liên phường Long Hoa - Long Thành Bắc, quyết định chỉ định chi hội trưởng, chi hội phó và thông qua danh sách hội viên.

Bên cạnh đó, Chi hội Cựu Công an nhân dân liên phường Long Hoa - Long Thành Bắc thông qua Quy chế làm việc của Ban chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân Thị xã Hòa Thành.

Qua thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân liên phường Long Hoa-Long Thành Bắc nhằm gắn kết nghĩa tình đồng đội, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng đô thị văn minh, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, bài trừ tệ nạn xã hội.

Đồng chí  Đỗ Văn Minh được bầu làm Chi hội Trưởng Chi hội Cựu Công an nhân dân liên phường Long Hoa - Long Thành Bắc nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch