Công an phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, công tác Công an 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Thứ năm - 22/08/2024 07:21 37 0

Ngày 21/08/2024 tại Hội trường UBND phường Long Thành Bắc, UBND phường tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, công tác Công an 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đến dự Hội nghịđồng chí thượng tá Nguyễn Minh Sang - Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường; cùng các ban, ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an phường.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường, Công an thị xã, sự phối hợp, hỗ trợ của các ban, ngành đoàn thể, trong 6 tháng đầu năm 2024, Công an phường Long Thành Bắc đã chủ động triệt xóa 04 vụ 04 đối tượng cùng tang vật cho đội ma túy Công an thị xã thụ lý theo thẩm quyền.

Bên cạnh đó, Công an phường gọi hỏi, răn đe, cảm hóa giáo dục 44 lượt đối tượng tù tha, án treo, mời làm việc 09 đối tượng cải tạo không giam giữ, 21 lượt đối tượng tù tha, mời 35 lượt người chấp hành án treo, cải tạo không giam giữ lên viết biên bản tự nhận xét về nghĩa vụ chấp hành án tại cộng đồng, lập hồ sơ ra quyết định xử phạt hành chánh 04 vụ 16 đối tượng đánh bài được thua bằng tiền, phạt tiền 16 đối tượng với tổng số tiền 24 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Sang - Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Công an phường Long Thành Bắc đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời đề nghị trong 6 tháng cuối năm Công an phường Long Thành Bắc tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, UBND phường làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống,  hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác đã đặt ra, tiếp tục phát huy các ưu điểm, nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục các mặt còn tồn tại hạn chế.

Ngọc Thạch