Hội nghị cán bộ, công chức phường Long Thành Bắc năm 2021

Chủ nhật - 10/01/2021 20:00 130 0

Hội nghị cán bộ, công chức phường Long Thành Bắc năm 2021

Ngày 08/01/2021, UBND phường Long Thành Bắc phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường cùng 39 công đoàn viên của phường.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của cơ quan UBND phường; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và chương trình hoạt động năm 2021; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở phường Long Thành Bắc đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ủy ban nhân phường đề ra trong năm 2020.

HOI NGHI LTB.jpg

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Út Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã đề nghị cán bộ công chức, người lao động phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế  xã hội năm 2021. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2021.

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2021, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao. 100% cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng của phường năm 2021, xây dựng cơ quan phường đoàn kết, vững mạnh, xây dựng phường Long Thành Bắc giàu đẹp, văn minh và tiến bộ.

Ngọc Thạch