Long Thành Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2020.

Thứ tư - 06/01/2021 20:00 120 0

Long Thành Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2020.

Ngày 05/01/2021, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận  năm 2020.

Sau 2 đợt ra quân làm công tác dân vận trong năm 2020 có  1258 người tham gia trong đó gồm có Lực lượng dân quân thường trực phường, Công an, Học sinh, Ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị- xã hội, Họ đạo và nhân dân đồng tình ủng hộ.

HINH DAN VAN.png

Tại những điểm ra quân Ban chỉ đạo liên ngành làm công tác dân vận phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Tuyên truyền đến nhân dân về Luật bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế,  luật an ninh mạng, luật hình sự, luật biên giới quốc gia, luật nghĩa vụ quân sự, luật tín ngưỡng tôn giáo. Tổ chức phát hoang cây xanh, bụi rặm lấn chiếm lòng lề đường, chăm sóc tuyến đường hoa, xịt cỏ chiều dài 12.200m.

Nhân dịp này, UBND phường  trao tặng 30 phần quà cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, với tổng kinh phí là 9 triệu đồng.

Ngọc Thạch