Phường Long Thành Bắc Họp giao ban định kỳ tháng 2 năm 2021.

Thứ ba - 02/03/2021 21:00 89 0

Phường Long Thành Bắc Họp giao ban định kỳ tháng 2 năm 2021.

Ngày 26/02/2021, UBND Phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ tháng 2 năm 2021 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong tháng và  triển khai nhiệm vụ  tháng 3 năm 2021.

ltb hop giao ban.jpg

Nhìn chung,Trong tháng tình hình kinh tế - xã hội của phường vẫn tiếp tục ổn định và phát triển tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 884.407.186đ/8.365.000 đồng đạt 10,57%, nông dân đang xuống giống vụ lúa Đông Xuân khoảng 10 ha, Môn: 20 ha.

Ngoài ra trong tháng tăng cường tuyên truyền phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut corona trên địa bàn phường qua đài truyền thanh phường, các cụm loa khu phố.

Bên cạnh đó, Công an phường hỗ trợ đội hình sự công an thị xã Hòa Thành mời 03 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự nơi công cộng, kiểm tra nhanh ma túy 04 đối tượng, kết quả dương tính 01 đối tượng.

Ban chỉ huy quân sự phường duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu chặt chẽ, kịp thời xử trí các tình huống xảy ra không để bị động, bất ngờ, giữ vững tình hình ANCT-TTATXH nhất là cao điểm trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu, Lễ hội tôn giáo Cao Đài "Vía Đức Chí Tôn".Tổ chức đón và tặng quà cho 26 quân nhân xuất ngũ về địa phương, trao lệnh gọi 23 công dân nhập ngũ năm 2021.

Kết luận cuộc họp đồng chí Chủ tịch UBND phường đánh giá cao kết quả đạt được và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới các ban ngành cần thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật công vụ không để xảy ra chậm trễ, ách tắc trong giải quyết các thủ tục hành chánh của người dân.Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tăng cường bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngọc Thạch