PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2 NĂM 2020

Thứ ba - 22/12/2020 17:00 122 0

PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN LÀM  CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2 NĂM 2020

Sáng ngày 16/12/2020, Đảng uỷ - HĐND – UBND phường Long Thành Bắc cùng các đoàn thể; đảng viên, đoàn viên, hội viên, cán bộ công chức và Nhân dân trên địa bàn tổ chức Lễ phát động ra quân làm công tác Dân vận đợt 2 năm 2020 nhằm hưởng ứng phong trào "Chung sức xây dựng Đô thị văn minh" gắn với phong trào "Chung tay vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tham dự buổi lễ ra quân có đồng chí Võ Phạm Lynh Thy – Thị ủy viên, Trưởng Phòng Kinh tế; đồng chí Võ Thị Son- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường và các ban, ngành đoàn thể phường, cấp ủy chi bộ, ban điều hành các khu phố và trên 100 người là cán bộ công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, người dân sinh sống trên địa bàn phường.

Ra quan lam cong tac ve sinh moi truong, phat quang bui ram.jpg.

Ngay sau buổi lễ ra quân cán bộ công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân đã tích cực tham gia vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm,… đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và tặng quà cho gia đình chính sách... Ngoài các phần công việc thiết thực trên, các ban, ngành, đoàn thể, Ban CHQS phường và cán bộ, công chức, đảng viên tổ chức tuyên truyền trong Nhân dân các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trong đó, tập trung các nội dung, như: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đẩy mạnh tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn; tuyên truyền những vấn đề cơ bản của Luật An ninh mạng, Luật Nghĩa vụ quân sự; tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam; Nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng; phòng, chống và đấu tranh, phản bác có hiệu quả âm mưu, chiến lược "Diễn biến hoà bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề tôn giáo, dân tộc, dân chủ, nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang, nhóm trên Internet và mạng xã hội; tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.

Đây là dịp để cán bộ công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân sinh sống trên địa bàn "Chung sức xây dựng Đô thị văn minh" giàu đẹp và phát triển./.