HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028.

Thứ hai - 20/03/2023 06:35 97 0
Mới đây, Ban Chấp hành Hội Nông dân phường Long Thành Bắc  tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, cùng các ban, ngành, đoàn thể và 70 Đại biểu tham dự

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Hội nông dân phường hoạt động theo phương pháp tập trung dân chủ, thực hiện đúng theo chủ trương chỉ đạo của cấp trên, đoàn kết nội bộ tốt nên trong thời gian qua không có đồng chí nào vi phạm quy chế.

Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng là nhiệm vụ chủ yếu, quan trọng và thường xuyên, luôn chú trọng tuyên truyền, học tập quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân và các nghị quyết, chỉ thị của ngành Hội cấp trên như: Nghị quyết Đại hội đại biểu hội nông dân tỉnh Tây Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Về Công tác phát triển, quản lý và nâng cao chất lượng Hội viên : Trong nhiệm kỳ đã phát triển được 45 Hội viên mới đạt 100% kế hoạch giao, chất lượng Hội viên ngày càng được nâng cao.

Việc thu hội phí hàng năm đều tăng đạt chỉ tiêu trên giao, Hiện nay Hội nông dân phường đang quản lý 2 dự án từ nguồn quỹ hỗ trợ nông dân của Thị xã và nguồn vốn của địa phương với tổng số tiền 775.000.000 đồng, giải ngân cho 30 hội viên nông dân vay.

Bên cạnh đó, Hội nông dân phường vận động cán bộ hội viên, tích cực hưởng ứng đăng ký danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.

Trong nhiệm kỳ qua đã bình xét và công nhận danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp cơ sở 940 hộ đạt tỷ lệ bình quân trên 50%.

Trong nhiệm kỳ qua Hội nông dân phường cùng các chi Hội đã giúp cho 25 Hội viên thoát nghèo.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí. Đồng chí Đoàn Văn Liên được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân phường Long Thành Bắc nhiệm kỳ 2023-2028.