Đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc phối hợp thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội đọc sách và đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập.

Thứ tư - 22/03/2023 13:24 186 0
Nhằm mục đích nâng cao văn hoá đọc trong thanh thiếu nhi và tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa. Ngày 22/3/2023 đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc phối hợp thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội đọc sách và đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập.

Kết quả,  phục vụ hơn 300 đầu sách và đã trao 50 phần dụng cụ học tập cho 50 em học sinh đổi rác thải nhựa.

Trong chương trình đoàn phường cũng trao 10 phần quà là tập trắng cho 10 em học sinh khó khăn, 2 suất học bổng thường xuyên cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó mỗi suất trị giá 200.000đ

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc,   ĐTN phường Long Thành Bắc