Đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc tổ chức chương trình Tháng Ba biên giới năm 2023.

Thứ hai - 20/03/2023 17:27 296 0
Hưởng ứng chương trình Tháng Ba biên giới năm 2023, Ngày 19/03/2023 Đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc phối hợp chi đoàn Sở khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức hành trình biên cương tổ quốc yêu thương tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Trong hành trình, đoàn đã tổ chức tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 350.000 đồng, hớt tóc miễn phí cho hơn 30 lượt trẻ em xã Biên Giới, đến thăm và tặng quà cho 2 chốt dân quân thường trực Ấp Tân Long và Tân định, 01 điểm cảnh giới gò Cây Da, tại đây đoàn viên thanh niên được các anh biên phòng giới thiệu về cột mốc Biên Giới 138 tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Qua chuyến đi, nhằm giới thiệu và làm hiểu hơn vể chương trình Tháng Ba biên giới cũng như các hoạt động tháng thanh niên đến với các bạn đoàn viên thanh niên.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, ĐTN phường Long Thành Bắc