LONG THÀNH BẮC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN THÔNG TIN CÁC MÔ HÌNH KH& CN NĂM 2023 VÀ TẶNG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO THANH NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ ba - 21/03/2023 13:27 208 0

Vừa qua, Đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc  phối hợp chi đoàn Sở KHCN Tây Ninh tổ chức tuyên truyền, phổ biến thông tin các mô hình Khoa học công nghệ năm 2023 đang được triển khai trên địa bàn tỉnh đến với các bạn Đoàn viên thanh niên.

Sau chương trình, chi đoàn Sở khoa học công nghệ Tây Ninh đã trao tặng 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 01 em học sinh nghèo, 01 hệ thống lọc nước hộ gia đình trị g 2 triệu đồng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, ĐTN phường Long Thành Bắc