Thứ sáu - 16/06/2023 10:06 192 0
Mới đây tại hồ bơi Vĩnh An, khu phố Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, UBND phường Long Thành Bắc tổ chức khai giảng lớp bơi an toàn phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2023.
UBND phường Long Thành Bắc tổ chức  khai giảng lớp bơi an toàn phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2023.

Tham dự buổi khai giảng có đại diện UBND phường, công chức văn hóa xã hội, huấn luyện viên môn bơi, cùng các em học sinh ở các trường trên địa bàn phường. Việc tổ chức lớp học bơi cho trẻ em nhằm tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước.Chính vì thế hoạt động dạy bơi là việc làm cấp bách, thiết thực, lâu dài nhằm hạn chế tai nạn đuối nước cho các em trên địa bàn phường, đây cũng là hoạt động thiết thực đối với trẻ em, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Nhân đây UBND phường Long Thành Bắc cũng gửi lời cảm ơn đến hồ bơi Vĩnh An đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất và kinh phí để UBND phường Long Thành Bắc tổ chức thành công lễ khai giảng lớp bơi an toàn phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2023.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc