UBND phường Long Thành Bắc phát động ra quân hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng định danh điện tử VneID

Thứ tư - 05/07/2023 21:42 130 0

Ngày 05.7.2023 UBND phường Long Thành Bắc tổ chức ra quân "Tháng cao điểm ra quân triển khai cài đặt ứng dụng định danh điện tử VneID năm 2023".

Ngày 05.7.2023, nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” và triển khai thực hiện đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, tổ công nghệ số thuộc Đoàn Thanh niên phường Long Thành Bắc phối hợp với sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức ra quân hỗ trợ người dân tạo tài khoản định danh điện tử và nộp hồ sơ trực tuyến khi đến liên hệ công tác tại UBND phường Long Thành Bắc.

Một số hình ảnh của ngày ra quân: