Hội LHPN phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2023.

Thứ sáu - 16/06/2023 10:00 315 0
Ngày 09/06/2023 tại Hội trường UBND phường Long Thành Bắc, Hội LHPN phường  tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN phường và 40 chị là thành viên Hội phụ nữ phường. Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội phụ nữ phường duy trì nâng cao chất lượng các tổ và mô hình hiệu quả như  tổ “phụ nữ tuyên truyền pháp luật”, “Địa chỉ tin cậy ở cộng đồng”, tổ “Phụ nữ tiết kiệm mua BHYT”, “Tổ phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn”, tổ phụ nữ thực hiện “Tiết kiệm xanh”, mô hình “tranh thêu”…

Thực hiện Chương trình “ Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dường trẻ em mồ côi do tác động của dịch bệnh Covid 19 qua đó Hội vận động mạnh thường quân nhận đỡ đầu cho 02 em mồ côi mẹ do dịch bệnh Covid 19 với số tiền 2.000.000đ, tặng quà trẻ em mồ côi do covid 19 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 16 phần tổng trị giá 3.500.000đ.

Bên cạnh đó, Hội phụ nữ phường giúp đỡ 25 hộ gia đình đạt 8/8 tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, tổ chức tuyên truyền, vận động gia đình cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ thực hiện tốt cuộc vận động.

Nhân dịp này, Hội phụ nữ phường biểu dương 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuốc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc