UBND Phường Long Thành Bắc tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Thứ sáu - 16/06/2023 09:51 271 0
Ngày 9/6/2023, UBND Phường Long Thành Bắc tổ chức tập huấn  kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 200 người dân trên địa bàn phường.

Tại buổi tập huấn, người dân nắm được tầm quan trọng của các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, hiểu được tầm quan trong của văn hóa giao thông. Hiểu được những nguyên nhân gây tai nạn xuất phát từ con người như: Vi phạm làn đường, phần đường, sử dụng rượu bia và các chất gây nghiện, không nhường đường, chuyển hướng không chú ý, vi phạm tốc độ chạy xe.

Bên cạnh đó, người dân được thông tin về tình hình, thực trạng giao thông trong cả nước và tại địa phương; tuyên truyền, phổ biến một số nội dung, quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Ngoài ra, người dân được hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn và thực hành lái xe trên máy tập lái xe

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc